รับขึ้นทะเบียน ISO

รับขึ้นทะเบียน ISO

การออกใบรับรองระบบ ISO
เราให้บริการทั้งการตรวจประเมินและรับรองระบบ ISO โดยหน่วยรับรองระดับโลก เพื่อสร้างความมั่นใจในระบบการจัดการที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
ไม่ว่าคุณต้องการยืนยันให้กับลูกค้าของคุณ ในการรับประกันการสอดคล้องกับข้อกำหนดด้านคุณภาพ ความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย หรือ มาตรฐานทางสังคมด้านสิ่งแวดล้อมและจริยธรรม หรือ เพียงเพื่อต้องการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดของคุณ ด้วยการแสดงว่าคุณได้มีการดำเนินการปฏิบัติที่ดีและบรรลุตามเกณฑ์การปฏิบัติงาน อินเตอร์เทคให้บริการงานรับรองผลิตภัณฑ์ กระบวนการ ที่ซึ่งทำให้ท่านได้เปรียบในการแข่งขันในตลาดที่หลากหลาย ทั้งที่แหล่งที่คุณทำการผลิตและขายสินค้า

เราให้การรับรองมาตรฐานสากลและมาตรฐานท้องถิ่นสำหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เรายังมีโปรแกรมการรับรองที่ไม่ซ้ำซ้อนให้กับการรับรองสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร และรับรองว่าผลิตภัณฑ์และสถานประกอบการของคุณ สอดคล้องกับข้อกำหนดกฏระเบียบที่เกี่ยวข้องกับสารเคมีที่เป็นพิษ โปรแกรมด้าน มาตรฐานการตรวจสอบทางสังคมจะช่วยให้คุณและซัพพลายเออร์ของคุณ สามารถมั่นใจได้ว่ามีการบรรลุถึงความรับผิดชอบขององค์กรต่อสังคม, มาตรฐานด้านจริยธรรมและการปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

รับดำเนินงานทุกมาตรฐาน ISO

มาตรฐาน ISO 9001
มาตรฐาน ISO 14001
มาตรฐาน OHSAS 18001
มาตรฐาน ISO 50001

About the author

TheToey administrator

Leave a Reply